Dịch bệnh đã cản trở chúng ta khỏi việc thực hiện các công việc, dự định và kế hoạch đã được đề ra trước đó. Khiến công việc của chúng ta bị trì hoãn và hiệu suất làm việc cũng kém đi rất nhiều khi phải làm việc ở nhà.

Vậy thì làm cách nào để giải quyết vấn đề này từ đó có được những giờ làm việc và hội họp hiệu quả?

Officespot xin được giới thiệu đến các bạn một loại hình dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Cho thuê phòng họp tại HCM  

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Co – working place, cho thuê chỗ ngồi làm việc thì tại Officespot, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp với rất nhiều các tiện ích đi kèm với một mức giá không thể phải chăng hơn. Đồng thời, Officespot còn có rất nhiều chi nhánh ở các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp của Officespot?

Mức chi phí thuê phòng họp phải chăng với nhiều tiện ích ưu đãi đi kèm

Đầu tiên, chi phí thuê phòng họp tại Officespot được rất nhiều công ty và khách hàng nhận xét là hợp lí và phù hợp với chất lượng mà họ nhận được. Các phòng họp của Officespot được thiết kế và trang bị rất hiện đại nhưng giá thành thuê lại rất thấp và phải chăng.

Tuỳ vào nhu cầu cũng như là mức độ chịu chi của bạn mà Officespot sẽ tư vấn cho bạn các gói dịch vụ cũng như là loại hình phòng họp phù hợp với bạn nhất. Từ đó,  giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí không cần thiết cho công ty mình. 

Các phòng họp của Officespot được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiện nghi bậc nhất

Với một mức chi phí thuê rất thấp, thế nhưng các phòng họp tại Officespot đều được thiết kế hiện đại cũng như là trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết khác. Không phụ thuộc vào loại hình hoặc dịch vụ phòng họp bạn chọn mà Officespot đều sẽ cung cấp đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, micro, bảng dài, bút, wifi internet tốc độ cao,… 

Thêm vào đó, các phòng họp của Officesppot đều rất rộng rãi, thoáng mát và có không gian mở, luôn được vệ sinh hằng ngày. Để đảm bảo sự riêng tư và hiệu quả của các buổi meeting phòng họp tại các chi nhánh đều được thiết kế với tường hoặc vách ngăn cách âm hiện đại, giúp cách âm hiệu quả nhất.

 Các phòng họp của Officespot được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiện nghi bậc nhất

 

Tuỳ chọn thời gian, “Book lịch” ngày họp phù hợp cho công ty của bạn

Tuỳ vào nhu cầu cũng như là tần suất họp trong tháng của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn thuê phòng họp của Officespot theo giờ hoặc theo tháng. Thời gian thuê trong khung giờ làm việc hành chính nhưng cũng sẽ được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. 

Nếu như số lượng các cuộc meeting trong tháng của công ty bạn không nhiều và bạn chỉ cần có một văn phòng chuyên nghiệp để họp khi có những vấn đề đột xuất thì bạn có thể cân nhắc thuê các phòng họp theo giờ để tiết kiệm chi phí và linh hoạt nhất cho mình. Còn doanh nghiệp của bạn hàng tháng đều có các lịch họp cố định với số lượng buổi họp nhiều thì có thể kí các hợp đồng thuê phòng họp theo tháng để có thể được hưởng những tiện ích đi kèm với một mức giá phải chăng nhất. 

Được Officespot hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình

Khi làm việc và thuê phòng họp tại Officespot, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa và kịp thời từ đội ngũ nhân viên, staff của chúng tôi. Với mong muốn có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, Officespot cam kết hỗ trợ bạn nhanh nhất khi có những vấn đề phát sinh.

Những dịch vụ, tiện ích mở rộng đi kèm

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp tại Officesot, ngoài những tiện ích chính được cung cấp thì bạn sẽ còn có thể nhận được vô vàn những tiện ích đi kèm khác như:

–       Hỗ trợ cung cấp nước uống, café, trà

–       Miễn phí giấy và dịch vụ in ấn trong giới hạn cụ thể

–       Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tiếp khách cũng như là giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất

–       Nếu gặp trục trặc gì về vấn đề kĩ thuật thì các nhân viên IT của Officespot sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức

Cách tiết kiệm tối ưu chi phí khi sử dụng các dịch vụ cho thuê phòng họp

Bạn có biết rằng nếu như bạn sử dụng các dịch vụ văn phòng khác của Officespot như Co – Working Place hoặc văn phòng ảo,… thì đều có thể được sử dụng phòng họp miễn phí với một khung giờ và khoảng thời gian nhất định Do đó, để tiết kiệm được chi phí thuê phòng họp thì bạn có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ cho thuê văn phòng khác để được hưởng miễn phí thời gian sử dụng các phòng họp.

 Cách tiết kiệm tối ưu chi phí khi sử dụng các dịch vụ cho thuê phòng họp

Ngoài ra, thì các phòng họp tại Officepot đều được cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm để bạn có thể sử dụng và trải nghiệm. Bạn có thể tận dụng các tiện ích kèm theo này một cách khoa học và hợp lí để tiết kiệm chi phí. 

Cuối cùng, nếu như bạn đang có thắc mắc hoặc là vấn đề cần giải đáp về dịch vụ cho thuê phòng họp thì hãy liên hệ ngay với Officespot để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Officespot luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, chu đáo và đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các doanh nghiệp !