Số lượng nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngày một nhiều kéo theo việc lựa chọn của khách hàng cũng đa dạng hơn. Thế nhưng không hẳn nhiều là dễ bởi loại hình thuê mượn văn phòng này vẫn còn khá mới mẻ và không phải ai cũng có thể hiểu hết. 

“Chọn mặt gửi vàng” nhà cung cấp văn phòng ảo cho thuê với 7 tiêu chí sau đây

Để đặt lòng tin đúng nơi đúng chỗ, người thuê cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín nhờ vào những yếu tố cốt lõi đảm bảo chất lượng.

1/ Vị trí trung tâm và thuận tiện

vị trí trung tâm và thuận tiện

Vốn dĩ tìm kiếm văn phòng ảo để quá trình giao dịch với khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn, thế nên khi xem xét lựa chọn, bạn hãy chọn địa điểm có vị trí thuận tiện về giao thông, các dịch vụ xung quanh, cảnh quan, nơi để xe, chỗ tiếp khách thoải mái,…

2/ Chi phí thuê rõ ràng và hợp lý

Tùy từng mức giá gói thuê mà khách hàng sẽ nhận được những tiện ích đi kèm khác nhau. Thông thường với mức giá thấp nhất, khoản này đơn thuần chỉ là thuê một địa chỉ hợp pháp trê giấy tờ, để có nhiều hơn những tiện ích khác, khách hàng sẽ cần nâng cấp gói dịch vụ của mình. Với những đơn vị cho thuê uy tín, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp để vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

3/ Trang thiết bị văn phòng bố trí đầy đủ, tiện nghi

Trang thiết bị văn phòng bố trí đầy đủ, tiện nghi

Các thiết bị văn phòng như thang máy, điều hòa, bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, máy photo, scan, máy fax, máy chiếu, bút, bảng viết, nước uống, nhà vệ sinh, điện nước,… đều là những yếu tố sẽ quyết định đến giá thuê văn phòng ảo. Ngoài ra về tầng hầm, chỗ để xe cho nhân viên cũng cần được bố trí hợp lý. Tất cả những yếu tố này bạn đều cần quan tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

4/ Quản lý và an ninh tòa nhà

Đây cũng là yếu tố mà bạn nên lưu tâm khi lựa chọn văn phòng ảo. Tuy không phải ghé đến quá thường xuyên mà chỉ trong thời gian tới giao dịch với khách hàng, thế nhưng vấn đề an ninh và quản lý tòa nhà không thể bỏ qua. Đặc biệt trong trường hợp bạn thuê tủ hồ sơ và giấy tờ còn lưu lại, hoặc phương tiện đi lại gửi ở tầng hầm, nhà để xe cũng cần được bảo đảm không bị mất mát.

>>> Đọc thêm: Các tiện ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

5/ Hợp đồng pháp lý rõ ràng

Để tránh những rủi ro liên quan đến pháp luật ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp, khi thuê văn phòng ảo của một đơn vị cung cấp nào đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin, có thể tham khảo về đánh giá của các khách hàng khác và minh bạch bằng cách ký hợp đồng rõ ràng mọi thỏa thuận giữa hai bên.

6/ Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng

Điều này rất quan trọng không thể thiếu vắng trong hợp đồng giữa hai bên nhưng nhiều doanh nghiệp chủ quan ngó lơ. Không ít trường hợp khách hàng bị lộ thông tin khi thuê phải đơn vị kém uy tín và không rõ ràng trong hợp đồng đã ký kết. Thế nên khách hàng hãy luôn chú ý đến điều khoản này.

7/ Bộ phậm chăm sóc và tiếp đón khách hàng (lễ tân)

Nếu địa chỉ là “bộ mặt” trên giấy tờ của doanh nghiệp, còn lễ tân lại là “bộ mặt” của doanh nghiệp trong quá trình giao dịch trực tiếp. Bạn cần lựa chọn một văn phòng được cung cấp bởi đơn vị có đội ngũ lễ tân và thư ký chuyên nghiệp có khả năng xử lý tốt công việc và hiểu về doanh nghiệp để tiếp đón khách hàng trong bước đầu tiên.

Thuê văn phòng ảo tại TPHCM hiện nay rất đa dạng và luôn biến động. Officespot là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 và Quận 7 với giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo 7 tiêu chí trên. 

Để thuê văn phòng ảo uy tín với mức giá tối thiểu, doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với Officespot theo thông tin sau:

  • Chi nhánh 1: 79C Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1 – Phone: 028 629914862.
  • Chi nhánh 2: 52-54 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1 – Phone: 028 38251716
  • Chi nhánh 3: Tầng trệt, tòa nhà Vườn Ươm, KCX Tân Thuận, Q7 – Phone: 028 3636 4545
  • Chi nhánh 4: 438-440 Tân Phú, Phú Mỹ Hưng Q.7 –  Phone: 028 7303 9933.

>>> Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, giá rẻ ở HCM