Từ bỏ công việc bàn giấy bị coi là nhàm chán, càng ngày có càng nhiều người chọn làm freelancers với ưu điểm là thoải mái về thời gian và không giới hạn không gian làm việc. Co-working space chính là “chỗ trú” phù hợp với xu hướng làm việc này, nhưng có phải là lựa chọn tốt nhất hay không?

Co-working space có là lựa chọn tốt nhất cho freelancers?

1/ Không gian chuyên nghiệp đầy cảm hứng

Không như ở nhà – bạn chỉ có một mình, cũng không giống quán cafe – có nhiều người nhưng đến với mục đích để giải trí, các freelancers tìm kiếm một không gian yên tĩnh nhưng phải khơi gợi những idea mới mẻ và chuyên nghiệp.

Và đó chính xác là cách mà một Co-working space thiết kế. Những văn phòng như vậy sẽ được được sắp xếp hiện đại không hề giống như dạng văn phòng truyền thống nhàm chán. Nơi đây cũng có rất nhiều các freelencer khác tràn đầy khí thế và năng lượng làm việc. Bạn không một mình, bạn cũng có rất nhiều người cùng mục tiêu đang “chạy trên đường đua”, nhờ vậy mà hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ được đẩy rất nhanh.

Không gian chuyên nghiệp đầy cảm hứng

2/ Networking tuyệt vời cho công việc

Bất cứ một công việc nào chứ không riêng gì freelencer mới cần tới một mạng lưới làm việc (networking). Khi làm việc tại Co-working space, cơ hội để bạn tiếp xúc và mở rộng quan hệ với những người có cùng mong muốn hay thậm chí là khách hàng tiềm năng là rất cao. Như cá gặp nước, các freelancers luôn đánh giá rất cao cơ hội tuyệt vời này mà chỉ có Coworking mới có thể mang lại.

>>> Tham khảo: Những tiện ích nhận được khi doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo

3/ Tăng sự tập trung và hiệu suất công việc

Nếu tại nhà bạn có thể bị sao nhãng bởi tivi, công việc vặt vãnh, bởi chiếc giường êm ái và chiếc tủ lạnh đầy đồ ăn thì khi làm việc tại một nơi mà mọi người đang rất tập trung và chăm chú vào màn hình máy tính, bạn cũng sẽ cố gắng để làm việc nhất có thể. Nếu bạn là người ít có tính kỷ luật thì Coworking chính là môi trường để bạn có thể rèn luyện bản thân. Thời gian đầu có thể có đôi chút mệt mỏi nhưng hãy tin rằng, sẽ có ngày bạn trở nên bất ngờ với hiệu quả công việc mà bạn đạt được.

Tăng sự tập trung và hiệu suất công việc

4/ Tưởng không rẻ mà rẻ không tưởng

Với sự chuyên nghiệp và đầu tư phòng ốc sang trọng, nhiều freelencer lo lắng rằng chi phí để làm việc tại Co-working space sẽ vượt quá khả năng chi trả của họ. Thế nhưng trên thực tế, nếu tính toán về những khoản chi phí như free điện, nước uống, trà, cafe, máy lạnh,… bạn sẽ tiết kiệm được kha khá so với việc ngồi quán cafe đấy.

Trải nghiệm Co-working space ngay tại Quận 1 và Quận 7

Không phải tìm đâu xa vời, ngay tại Quận 1 và Quận 7, bạn sẽ tìm được một không gian chuyên nghiệp theo mô hình Co-working space của Officespot. Nơi đây là ngôi nhà chung của rất nhiều các bạn freelencer đã từng trăn trở tìm kiếm một nơi làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao.

Với vị trí thuận tiện ngay tại trung tâm, các freelencer sẽ dễ dàng ghé đến mà không phải lo lắng quãng đường di chuyển xa xôi cùng nhiều tiện ích đi kèm tuyệt vời với giá cực phải chăng.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất, các freelencer nhanh tay liên hệ với Officespot theo thông tin sau:

  • Chi nhánh 1: 79C Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1 – Phone: 028 629914862.
  • Chi nhánh 2: 52-54 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1 – Phone: 028 38251716
  • Chi nhánh 3: Tầng trệt, tòa nhà Vườn Ươm, KCX Tân Thuận, Q7 – Phone: 028 3636 4545
  • Chi nhánh 4: 438-440 Tân Phú, Phú Mỹ Hưng Q.7 –  Phone: 028 7303 9933.

>>> Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, giá rẻ ở HCM